Hikvision

Nhà cung cấp Hikvision

HIKVISION Thương Hiệu Camera Hàng Đầu Tại Việt Nam 

Hikvision là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp giám sát hình ảnh hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên. Trong đó có tới 9.000 kỹ sư nghiên cứu & phát triển (R&D).

Tập đoàn Hikvison mỗi năm cho ra những công nghệ phát minh mới

Với đội ngũ R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm camera wifi của Hilvision luôn có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Hiện nay, các sản phẩm của Hikvision đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Thế mạnh của camera Hikvison mang lại

Đáp ứng toàn diện các nhu cầu liên quan đến hệ thống camera giám sát. Chất lượng cao, nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp và giá cực kì cạnh tranh. Các tính năng trên Camera: phát hiện chuyển động, phát hiện mất tín hiệu, và phát hiện có sự tác động từ bên ngoài lên camera (đặc biệt với Camera IP sẽ có thêm nhiều tính năng báo động cao cấp khác) giúp cảnh báo tới Người sử dụng khi có người xâm nhập các vùng nhạy cảm và quan trọng, camera bị mất tín hiệu hay có sự tác động lên camera. Bên cạnh đó chế độ che vùng riêng tư giúp Người sử dụng đặt các vùng mà camera và đầu ghi không ghi được, đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Sơ nét lịch sử phát triển Hikvision

Hikvision có các dòng camera quan sát ban đêm giá rẻ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng cần lắp đặt SHOP hoặc Nhà xưởng khu công nghiệp. Hikvision là một trong những công ty có mặt sau Sony và Panasonic trong ngành camera quan sát, nhưng cho đến hiện tại, hikvision có thể nói là công ty lắp đặt camera an ninh có quy mô lớn nhất thế giới, hikvision khác biệt so với Sony và Panasonic, Hikvision chỉ tập trung vào phát triển mảng camera quan sát không cần đầu ghi chứ không đa dạng ngành hàng như của Panasonic và Sony.

thương hiệu hikvision
Thương hiệu hikvision