Lắp đặt camera tại nhà những điều lưu ý

TỰ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ

Lắp đặt camera tại nhà có dễ không? những điều gì cần lưu ý khi mua camera quan sát về nhà tự lắp. Camera ở nhà cần chọn loại loài phù hợp? Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi khách hàng cần lựa chọn camera. Và khách hàng chuẩn bị lắp camera quan sát cho ngôi nhà của mình. Lắp camera quan sát không chỉ giúp bảo vệ tài sản cho chúng ta. Camera giúp quan sát từ xa bất cứ lúc nào giúp bạn quản lý trẻ nhỏ, theo dõi người giúp việc hay chăm sóc người cao tuổi. Chi phí cho hệ thống camera an quan sát chất lượng chắc chắn không thể giá rẻ. Nhưng nếu bạn mua thiết bị về tự lắp camera tại nhà chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều.
Lắp đặt camera tại nhà
Lắp đặt camera tại nhà

NÊN MUA CAMERA VỀ TỰ LẮP HAY THUÊ KỸ THUẬT

Tuy nhiên không phải loại camera nào bạn cũng có thể tự làm được, một số camera chỉ cần vài thao tác là có thể kết nối được. Một số camera cần phải biết một ít vầ IT tin học mới setup cài đặt được. Vậy loại camera nào dễ dùng nhất? đó là các camera IP dome xoay 360 nhỏ chì cần cắm nguồn để gần thiết bị WIFI là có thể tự nhận sóng wifi trong nhà kết nối.

Đối với hệ thống camera sử dụng đầu ghi bạn cần phải thiết đặt camera ip trước. Sau đó mới dùng đầu ghi tìm kiếm và ADD thiết bị camera trong mạng nội bộ. Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các loại nên mua về tự lắp và một số loại camera cần dịch vụ lắp tại nhà.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI NHÀ

Để tự lắp và sử dụng chiếc camera wifi mới mua về khá đơn giản, thông thường đều có sách hướng dẫn tuy nhiên bạn phải mất khá nhiều thời gian để đọc nó. Ngay sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự lắp camera chính xác, đơn giản và nhanh nhất. Đặc biệt là nếu ai đó cho hay tặng bạn camera mà không có kèm hướng dẫn gì cả, hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1:

Trước tiên Bạn download APP XMEYE trên điện thoại

APP XMEYE xem camera trên điện thoại
APP XMEYE xem camera trên điện thoại

Bước 2:

Login vào phần mềm quản lý camera quan sát không cần tạo tài khoản đăng ký

login phần mềm xem camera
login phần mềm xem camera

Bước 3:

Bạn nhấp nút reset camera cho camera khởi động và đồng thời nhấn nút tìm kiếm chờ cho hệ thống tìm thấy camera trong mạng nội bô.

Lưu ý có thể camera không kết nối được do mạng wifi kém và không có internet hoặc tần số không đúng bạn có thể cắm dây mạng trực tiếp vào modem wifi để kết nối nhanh hơn

Sau khi camera kết nối được và hiện trên áp bạn có thể rút dây mạng camera có thể tự kết nối mạng nội bộ.

tìm kiếm camera trong mạng nội bộ
tìm kiếm camera trong mạng nội bộ

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN TẠI NHÀ

Công ty TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TCK là nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát từ xa khách hàng như: doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, hộ gia đình, nhà hàng,…. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu”, luôn phấn đấu không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dù đã hoạt động được nhiều năm, Công ty CTK vẫn luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ càng ngày càng tốt hơn. Có thể nói đây là công ty cung cấp camera nhập khẩu chính hãng tại TP.HCM

công ty lắp đặt camera tại nhà
công ty lắp đặt camera tại nhà

BẢNG GIÁ TRỌN BỘ CAMERA GIA ĐÌNH

Bảng báo giá trọn bộ camera phụ thuộc vào số lượng camera quan sát. Thiết bị gồm đầu ghi hình, ổ cứng, camera quan sát, nguồn, jack dây điện và những phụ kiện đầy đủ của hệ thống camera quan sát. Trước tiên mắt camera giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh, độ bền và thương hiệu camera quan sát. Vì vậy mới biết chính xác được giá của từng con mắt camera.

Thông thường với camera analog giá rẻ chất lượng HD thì giá camera sẽ khoản 500.000 trở lên. Tuy nhiên những camera này phải sử dụng đầu ghi hình mới hoạt động được. Camera thường có 2 loại gồm camera indor và camera outdor (hay còn gọi là camera trong nhà hay camera ngoài trời). Thông thường thì camera trong nhà sẽ rẻ hơn 1 tí so với camera ngoài trời.

 

Mời Bạn Đánh Gía
0938798647